CONTACT PHONE 081-56789-28
OPEN HOURS

Mon - Sat 8:00 - 18:00

ADDRESS

88/2 Village No. 1, Road Bang Bua Thong , Bang Bua Thong Nonthaburi

About

Recent Posts

รับมือกับหน้าร้อนนี้ด้วยเคล็ดลับที่ทำให้บ้านเย็น
สร้างห้อง ห้อง Clean Room คืออะไร❓ และสำคัญอย่างไร❓
บริษัทรับสร้างบ้าน ดูเเลบ้านอย่างไร ? ให้น่าอยู่ตลอดกาล

Archives

Latest Projects

Do you have any questions?

Contact us at VNGTHAI office nearest to you or submit a business inquiry online

Contact Us

Hits: 136

Author
VNGTHAI Co.,Ltd

บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด

บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด (VNGTHAI Co.,Ltd.) เป็นบริษัทรับสร้างบ้านและรับเหมาก่อสร้างอาคารทุกชนิดตามสไตล์ที่ลูกค้าชื่นชอบ ภายใต้คอนเซปของบริษัท คือ “We Build Your Design” และ ด้วยประสบการณ์งานรับเหมาก่อสร้างกว่า 10 ปี และทุนการจดทะเบียน 10 ล้านบาท ทางบริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด จึงได้รับความไว้วางใจให้รับงานรับเหมาก่อสร้างโรงงาน อาคารพาณิชย์ บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และบ้านจัดสรรมา ทั้งขนาดเล็กและใหญ่มาโดยตลอด

Contact Us

บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด (VNGTHAI Co.,Ltd.) มุ่งเน้นเป็นอย่างมากในเรื่องการออกแบบ สร้างสรรค์ ความลงตัวทางด้านการออกแบบ สถาปัต และจินตนาการ ให้มีความสวยงาม อบอุ่น สะดุดตา รวมทั้งเรื่องของประโยชน์การใช้สอยพื้นที่ ให้สวยงามและมีประสิทธิภาพสูงสุด “บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด” ยินดีเป็นที่ปรึกษาในด้านการออกแบบ และ ตกแต่งภายใน ตลอดจนควบคุมงานก่อสร้างแบบครบวงจร ด้วยสถาปนิก , มัณฑนากร และวิศวกร ที่มีประสบการณ์ในการทำงานจริงกว่า 10 ปี

ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านงานรับเหมาก่อสร้างของบริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด เรามั่นใจว่าประสิทธิภาพของเราสามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาด้านการก่อสร้างลูกค้าได้ เราเป็นบริษัทผู้รับเหมาก่อสร้างโดยตรง พร้อมด้วยทีมงานวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจึงให้บริการด้านการบริการรับเหมาก่อสร้างทุกชนิด อาทิเช่น อาคารพานิชย์ อาคารอยู่อาศัย อพาร์ทเม้นท์ คอนโด หอพัก , รับสร้างโรงงาน โกดัง คลิงสินค้า , ร้บเหมาก่อสร้างโรงแรม รีสอร์ท รวมทั้งซ่อมแซม ต่อเติมอาคารทุกชนิด ซึ่งทางบริษัทได้ยึดปณิธานในการทำงานอย่างถูกต้องตามหลักวิศวกรรม โดยต้องการให้ผู้ที่ใช้บริการกับเราได้รับภาระค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด แต่ได้รับผลงานที่มีคุณภาพสูงที่สุด จากทีมงานมืออาชีพอย่างแท้จริง

ด้านบริการ

ให้บริการด้านการสร้างทุกรูปแบบ

บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด  มีทีมผู้เชี่ยวชาญประกอบด้วยวิศวกร สถาปนิก มัณฑนากร และบุคลากรด้านการก่อสร้างผู้ชำนาญ การทุกตำแหน่งที่มากประสบการณ์ คอยให้บริการและให้คำปรึกษาแบบครบวงจรในด้านการก่อสร้างอาคารต่าง ๆ  ให้ออกมามีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล โดยทุกขั้นตอนการก่อสร้างเราใส่ใจและให้ความสำคัญ ผสานกับประสบการณ์ที่ไม่อาจค้นหา จากตำราเล่มใดๆ แต่ได้จากการทำงานร่วมกับลูกค้านับพันโครงการมาตลอดระยะเวลามากกว่า 10 ปี

เสร็จงานตรงเวลา สัญญาชัดเจน

บริษัทของเราคำนึงถึงลูกค้าเสมอ โดยก่อตั้งขึ้นมาเพื่อให้บริการออกแบบ และรับเหมาก่อร้างทั่วไปทั่วประเทศโดยให้คำปรึกษาเรื่องขอใบอนุญาตก่อสร้าง,การออกแบบ,และการดำเนินการก่อสร้าง จนกระทั่งเสร็จโครงการ  ซึ่งตลอดระยะเวลานั้นเราทำงานด้วยความทุ่มเท ซื่อสัตย์ เน้นความเป็นมืออาชีพ รับผิดชอบงานให้เสร็จตรงตามเวลา  และรักษามาตรฐานการให้บริการของเราจนทำให้ลูกค้าไว้วางใจมามากกว่า 10 ปี

งานก่อสร้างคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล

ตลอดระยะเวลาที่เราก็ตั้งบริษัทมาเราได้เน้นย้ำกับทีมงานของเราเสมอว่าโครงการทุกโครงการของเราจะต้องมีคุณภาพถูกต้องตามตามหลักวิศวกรรมเพื่อให้ได้มาตรฐานระดับสากล ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็กหรือโครงการใหญ่ โดยทางเรามีบริการประเมินราคาก่อสร้างทุกรูปแบบ ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ซึ่งการประเมินราคานั้นเราสัญญาว่าจะช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของคุณให้ออกมาน้อยที่สุดแต่ได้คุณภาพที่ดีที่สุด  ให้คุ้มค่ากับทุกบาททุกสตางค์ที่คุณจ่าย และสมกับที่คุณไว้วางใจใช้บริการของเราอย่างแน่นอน

ทำไมถึงเลือกพวกเรา

VNGTHAIเป็นหนึ่งใน บริษัท รับเหมาก่อสร้างที่มีประสบการณ์และได้รับการยอมรับมานานกว่า 10 ปี โดยสร้างตามสไตล์ที่ลูกค้าชื่นชอบ ภายใต้คอนเซปของบริษัท คือ “We Build Your Design”

  • ความรับผิดชอบทางการเงินต่อลูกค้าของเรา
  • คุณภาพที่เหนือกว่าและงานฝีมือ
  • คุณภาพและมูลค่าของโครงการที่เราส่งมอบ
  • มาตรฐานสูงสุดในการควบคุมต้นทุน
  • ตรงเวลาและตามงบประมาณ
  • มุ่งเน้นไปที่ความพึงพอใจของลูกค้าอย่างแท้จริง

คำถามยอดนิยม

สำหรับโครงการขนาดเล็กเช่นเปลี่ยนหน้าต่างหรือติดผนังคำตอบคือไม่ สำหรับโครงการขนาดใหญ่ในสถาปนิกสามารถเพิ่มมูลค่ามหาศาลและประหยัดต้นทุนให้กับโครงการของคุณ

มันทำให้ผู้สมัครโดดเด่นถ้าพวกเขาสามารถโทรหาตัวอย่างจากพื้นที่อื่น ๆ ในชีวิตของพวกเขาเช่นการฝึกงานงานนอกเวลาหรือกิจกรรมนอกหลักสูตร 'Neemita Mepani หุ้นส่วนการจัดหางานระดับบัณฑิตศึกษาของ AMEC สะท้อนให้เห็นถึง

มันเป็นไปตามรูปแบบ STAR เมื่อให้ตัวอย่างของคุณ อธิบายถึงสถานการณ์ภารกิจที่คุณต้องทำให้เสร็จการกระทำที่คุณทำและผลลัพธ์ของการกระทำของคุณ ให้ความสำคัญกับการกระทำและผลลัพธ์มากที่สุด