รับสร้างอพาร์ทเม้นท์ สร้างหอพัก

88
อพาร์ทเม้น

การออกแบบอพาร์ทเม้นท์

รับสร้างอพาร์มเมนท์ – การออกแบบอพาร์ทเม้นท์นั้น เจ้าของจะต้องวางแผนให้รอบคอบโดยพิจารณาก่อนว่าที่ดินของคุณนั้นมีขนาดเท่าไร แล้วมาคำนวณว่าควรจะสร้างขนาดเท่าไร มีกี่ชั้น จำนวนกี่ เพื่อให้คุ้มค่ามากที่สุด เพราะหากตกลงสร้างไปแล้วก็เป็นไปได้ยากที่จะต่อเติมเพิ่มทั้งยังเสี่ยงและไม่ปลอดภัยอีกด้วย ดังนั้นการขอคำปรึกษาเพิ่มเติมจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญหรือสถาปนิกก็สามารถทำให้อพาร์ทเม้นท์ ออกมาตรงใจคุณได้ พร้อมระบุรูปร่าง หน้าตา โทนสี การใช้งาน วัสดุ คร่าว ๆ เพื่อเขียนแบบก่อสร้างจริงต่อไป

อพาร์ทเม้น2

เตรียมพร้อมก่อนสร้างอพาร์ทเม้นท์

การเตรียมความพร้อมก่อนสร้างอพาร์ทเม้นท์นั้นคุณจะต้องทำการยื่นแบบเพื่อขออนุญาตปลูกสร้างอาคารกับเจ้าพนักงานท้องถิ่นตามกฎหมายซึ่งสำคัญมาก เพราะหากคุณไม่ขอให้ถูกต้องตามกฎหมาจะทำให้เกิดเรื่องยุ่งยากในภายหลังอาจถึงขั้นโดนปรับหลายบาท นอกจากนี้ควรเตรียมพื้นที่สำหรับการก่อสร้าง สำรวจ การออกแบบรายละเอียดต่าง ๆ รวมไปถึงการคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับการออกแบบของคุณ

อพาร์ทเม้น3

การสร้างอพาร์ทเม้นท์

การดำเนินการก่อสร้างสามารถทำได้ทันทีหลังจากที่คุณได้รับใบอนุญาตสร้างอาคารและเตรีมความพร้อมเป็นที่เรียบร้อยดีแล้ว ทางทีมวิศวกรและช่างจะทำการก่อสร้างตามแบบแปลนที่คุณกับทางบริษัทได้ตกลงกันไว้ โดยระยะเวลาที่ใช้ในการดำเนินการสร้างนั้นขึ้นอยู่กับแบบรูปแบบและขนาดของอพาร์ทเม้นท์ที่ออกแบบไว้นั่นเอง หลังจากสร้างเสร็จแล้วจะมีการเก็บงานให้เรียบร้อยเสียก่อนจึงจะส่งมอบอพาร์ทเม้นท์ที่สมบูรณ์ให้กับลูกค้า

รับเหมาก่อสร้างอพาร์ทเม้นท์ หอพัก โดย VNGTHAI

exterior-modern-apartment-buildings-o_100656-377

รับสร้างอพาทเมนต์คุณภาพ – บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด มี มีทีมงานคุณภาพที่จะคอยแนะนำ ให้คำปริการวมไปถึงอำนวยการสร้างให้อพาร์ทเม้นท์ของคุณออกมามีคุณภาพและมาตรฐานให้ได้มากที่สุด ดังนั้นคุณจึงไว้วางใจเราได้ว่าอพาร์ทเม้นท์ของคุณจะออกมาตรงตามความต้องการของคุณแน่นอน

city-architecture-apartment-building-block-with-tower-skyscraper-linear-sketch-vector-illustration_98292-1035

ดูแลลูกค้าด้วยใจ – ด้วยประสบการณ์การให้บริการและได้รับการไว้วางใจจากลุกค้ามามากกว่า 10 ปี บริษัทของเราได้ใส่ใจทุกรายละเดียดรวมถึงดุแลคุณอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีทีมงานคุณภาพและเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและก่อสร้างอพาร์ทเม้นท์ โดยคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ภายใต้แนวคิดของบริษัท“We Build Your Design” พร้อมการทำงานที่เป็นระบบ เพื่อประสานงานและการก่อสร้างอพาร์ทเม้นท์ของคุณให้เป็นไปอย่างต่อเนื่องสะดวก รวดเร็ว และมีคุณภาพตามที่คุณคาดหวัง

Image of business partners handshaking over business objects on workplace

ประสบการณ์กว่า 10 ปี – เราได้รับโอกาสและได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นเวลาถึง 10 ปีแล้ว เพราะด้วยการบริการที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐาน พร้อมทีมงานคุณภาพแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็น สถาปนิก , มัณฑนากร และวิศวกร ที่มีประสบการณ์ในการทำงานจริงมากกว่า 10 ปี

modern-apartment-architecture_1268-14696

อพาร์ทเม้นท์คุณภาพ – เราคัดสรรทีมงานคุณภาพสถาปนิก , มัณฑนากร และวิศวกร ที่มีประสบการณ์ในการทำงานจริงกว่า 10 ปี รวมไปถึงทีมช่างมีฝีมือมากประสบการณ์มาอย่างดีเพื่อสร้างอพาร์ทเม้นท์คุณภาพระดับพรีเมียมให้กับคุณ