รับสร้างโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก

88
รีสอร์ท

การออกแบบโรงแรม

รับสร้างโรงแรม รีสอร์ท – ก่อนอื่นคุณจะต้องตัดสินใจเสียก่อนว่าคุณอยากจะสร้างโรงแรมรูปแบบไหน สไตล์ไหน ขนาดเท่าไหน มีจำนวนกี่ห้อง กี่ชั้น ซึ่งคำนวณได้จากแปรงที่ดินและงบประมาณของคุณ เมื่อได้ข้อมูลคร่าว ๆ โดยคุณก็สามารถขอคำปรึกษาและบอกความต้องการกับสถาปนิกของคุณ เพื่อทำการเขียนแบบได้โดยตรง

รีสอร์ท2

เตรียมพร้อมก่อนสร้างโรงแรม

การที่คุณจะสร้างโรงแรม นั้นคุณจะต้องทำการยื่นแบบเพื่อขออนุญาตปลูกสร้างอาคารกับเจ้าพนักงานท้องถิ่นตามกฎหมายให้ได้เสียก่อน เพื่อทำการขอก่อสร้างอย่างถูกกฎหมาย และเตรียมพร้อมแปรงที่ดิน ของคุณ รวมไปถึงรายละเอียดต่าง ๆ อย่างการคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับการออกแบบของคุณ

รีสอร์ท3

การสร้างโรงแรม

เมื่อคุณได้รับใบอนุญาตสร้างอาคารและเตรีมความพร้อมเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็เร่มก็สร้างได้โดยทันที ทางทีมวิศวกรและช่างจะทำการก่อสร้างตามแบบแปลนที่คุณกับทางบริษัทได้ตกลงกันไว้ พร้อมวางระบบและตกแต่งภายใน โดยระยะเวลาที่ใช้ในการดำเนินการสร้างนั้นขึ้นอยู่กับแบบรูปแบบและขนาดของโรงแรที่ออกแบบไว้รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีความซับซ้อนมากน้อยแตกต่างกันไป

บริษัทรับสร้างโรงแรม VNGTHAI

residential-modern-apartment-building_99097-61

รับสร้างโรงแรมคุณภาพ – หากคุณต้องการโรงแรมที่มีคุณภาพ บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด ของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำ และปริการวมไปถึงอำนวยการสร้างให้โรงแรมให้ออกมามีคุณภาพและได้มาตรฐานมากที่สุด โดยคุณสามารถไว้วางใจได้เพราะทีมงามของเรามีประสบการณ์ที่มีมายาวนานถึง 10 ปี

Image of business partners handshaking over business objects on workplace

ดูแลลูกค้าด้วยใจ – ดูแลลูกค้าด้วยใจ
นอกจากเราจะมีทีมงานที่มีคุณภาพและเชี่ยวชาญคอยให้บริการคุณอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ได้โรงแรม ที่ดีที่สุดแล้ว เราได้คำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งยังทำงานเป็นระบบทำให้การประสานงานและการก่อสร้างเป็นไปอย่างต่อเนื่องสะดวก รวดเร็ว และมีคุณภาพ

รีสอร์ท

ประสบการณ์กว่า 10 ปี – บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด มีประสบการณ์ในการก่อสร้างมากกว่า 10 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าโรงแรมและรีสอร์ทของคุณจะออกมามีคุณภาพและได้มาตรฐานตามที่คุณต้องการ

group-buildings-dubai-down-town-part-business-crossing-project_141438-1145

โรงแรมระดับพรีเมียม – โครงการทุกชิ้นเราใส่ใจเพื่อให้ได้ชิ้นงานที่ดีที่สุด เราจึงจ้างทีมระดับคุณภาพคอยให้บริการคุณ พร้อมบริการแบบครบวงจรเพื่อให้ได้โครงการโรงแรมระดับพรีเมียม