รับสร้างโรงจอดรถ หลังคาเมทัลชีท

88
โรงจอดรถ

การออกแบบอาคารจอดรถ

รับสร้างโรงจอดรถ – อย่างแรกคุณจะทำการปรึกษากับสถาปนิกเพื่อทำการออกแบบอาคารจอดรถ โดยระบุความต้องการว่าอยากให้มีกี่ชั้นแต่ตามข้อบัญญัติกรุงเทพมหานคร เรื่องอาคารจอดรถยนต์แล้ว ไม่ควรเกิน 10 ชั้น และระบุความต้องการอื่น ๆ สถาปนิกจะทำการออกแบบจะเป็นคนออกแบบประโยชน์การใช้สอยพื้นที่ทั้งหมด เช่น ทางเข้า ออก ระดับต่างๆ เช่น Ramp ทางขึ้นลง ความเหมาะสมตาม พ.ร.บ.

โรงจอดรถ2

เตรียมพร้อมก่อนสร้างโรงจอดรถ

เมื่อสถาปนิกออกแบบเสร็จเรียบร้อยแล้ว วิศวกรจะเป็นผู้ตรวจสอบและวิเคราะห์ความเป็นไปได้ในการสร้าง ก่อนจะส่งแบบแปลนดังกล่าวกับเจ้าหน้าที่เพื่อทำเรื่องขอใบอนุญาตสร้างอาคาร ตามกฎหมายท้องถิ่น หลังจากนั้นคุณสามารถเตรียมวัสดุก่อสร้างต่าง ๆ แนะนำว่าการสร้างโรงจอดรถควรเป็นโครงสร้างเหล็ก เพื่อความแข็งแรงและรองรับน้ำหนักได้ดี และเตรียมปรับหน้าดิน พร้อมขอระบบน้ำและไฟชั่วคราวสำหรับใช้ในการดำเนินการก่อสร้าง

โรงจอดรถ3

การสร้างอาคารจอดรถ

หากคุณเตรียมทุกอย่างพร้อมแล้วก็สามารถลงเสาเข็มและเริ่มก่อสร้างได้เลยทันที ตามขั้นตอนกระบานการสร้างในส่วนนี้วิศวกรจะเป็นผู้ควบคุมงาน และดูแลให้ช่างของคุณทำงานออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตลอดจนการเก็นงานให้เรียบร้อยจนออกมาเป็นอาคารที่สมบูรณ์ – รับเหมาก่อสร้างอาคารจอดรถ หลังคาเมทัลชีท

รับสร้างโรงจอดรถ หลังคาเมทัลชีท VNGTHAI

Empty garage with parking lots with concrete ceiling and flooring and pillars marked with numbers.

รับสร้างอาคารจอดรถคุณภาพ – บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด มีทีมงานคุณภาพคอยให้บริการแบบครบวงจร รวมถึงใส่ใจในเรื่องของคุณภาพของงานทุกโครงการที่เราให้บริการ เพราะเราต้องการให้ผู้ที่ใช้บริการกับเราได้รับภาระค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด แต่ได้รับผลงานที่มีคุณภาพสูง

งานก่อสร้างโกดังเก็บสินค้า2

จริงใจในการบริการ – เราใส่ใจทุกรายระเอียดในการออกแบบของคุณเพราะเราดำเนินงานภายใต้ความคิด “We Build Your Design” ห้านของคุณออกมาละเอียดเหมือนกับแบบให้ได้มากที่สุด โดยเราคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก และให้คำปรึกาและบริการคุณอย่างใกล้ชิด

Image of business partners handshaking over business objects on workplace

ประสบการณ์กว่า 10 ปี – บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าและได้รับความพึงพอใจตลอดการบริการที่เปิดมานานมากกว่า 10 ปี เราคัดสรรทีมงานคุณภาพมีฝีมือมาบริการคุณอย่างครบวงจรเพื่อให้คุณได้สิ่งที่ดีที่สุด

carpark

อาคารจอดรถคุณภาพระดับพรีเมียม – งานทกุชิ้นเรากล้ารับประกันว่าคุณจะได้อาคารจอดรถหรืออาคารก่อสร้างระดับพรีเมียม ตั้งแต่กระบวนการออกแบบไปจนถึงกระบวนการก่อสร้าง และเก็บงานที่เราให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดพร้อมให้คุณไว้วางใจ