บริษัทรับสร้างโกดัง

88
โกดัง

การออกแบบโกดัง

รับสร้างโกดัง – สิ่งแรกคุณควรทำคือระบุความต้องการของคุณก่อนที่จะออกแบบ ยกตัวอย่างเช่น ขนาด ลักษณะสินค้า รูปแบบ หรืองบประมาณ เป็นต้น เพื่อให้การออกแบบออกมาเหมาะสมและตรงกับความต้องการของคุณไห้ได้มากที่สุด หลังจากนั้นเจ้าหนาที่จะทำการสำรวจแปรงที่ดินว่ามีลักษณะเป็นเช่นไร เพื่อทำการออกแบบโครงสร้าง และเขียนแบบออกมาให้ตรงใจคุณ เมื่อได้แบบแปลนที่เหมาะสมแล้ว ทางบริษัทก็จะนำแบบแปลนดังกล่าวไปขออนุญาตเพื่อดำเนินการสร้างตามกฎหมายการก่อสร้างอาคารตามมาตรา 21

โกดัง2

เตรียมพร้อมก่อนสร้างโกดัง

หลังจากแบบแปลนผ่านการรับรองและอนุญาตว่าปลอดภัยแล้ว ก็ถึงเวลาที่คุณจะเซ็นสัญญาแล้วดำเนินการเตรียมพร้อมก่อนสร้างโกดัง ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะคุณจะต้องทำการเคลียร์พื้นที่ไม่ว่าจะเป็นการถมการปรับหน้าดินต่าง ๆ การขอใช้น้ำและไฟชั่วคราว รวมไปถึงการวางผัง วางตำแหน่งเสาเข็มก่อนทำการก่อสร้าง  นอกจากนี้การคัดสรรวัสดุที่มีคุณภาพและทีมช่างที่มีฝีมือมาก่อสร้างก็จะช่วยให้โกดังของคุณออกมาดีมีมาตรฐานมากขึ้นอีกด้วย  ซึ่งบริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด มีทีมวิศวกรคอยคำปรึกษา และทีมอำนวยการสร้างที่มีคุณภาพคอยดูแลให้โกดังของคุณปลอดภัยและมีมาตรฐานอย่างใกล้ชิด

ก่อสร้างทุกชนิด3

การสร้างโกดัง

การดำเนินการก่อสร้างสมารถทำได้ทันทีหลังจากที่การเตรียมความพร้อมเรียบร้อยสมบูรณ์ดีแล้ว โดยจะสร้างตามแบบแปลนที่คุณกับทางบริษัทได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่ทีแรก ซึ่งระยะเวลาที่ใช้ในการดำเนินการสร้างนั้นขึ้นอยู่กับแบบรูปแบบและขนาดของโกดังที่ออกแบบไว้นั่นเอง หลังจากสร้างเสร็จแล้วจะมีการเก็บงานรวมทั้งทำความสะอาดและตรวจเช็คทุกอย่างให้เรียบร้อยเสียก่อนจึงจะส่งมอบโกดังที่สมบูรณ์ให้กับลูกค้า

บริษัทรับสร้างโรงงาน VNGTHAI

warehouse-storage-interior-with-shelves-loaded-with-goods_342744-1484

รับสร้างโกดังเก็บของคุณภาพ – บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด มีทีมงานคุณภาพที่จะคอยแนะนำ ให้คำปริการวมไปถึงอำนวยการสร้างให้โกดังของคุณออกมามีคุณภาพและมาตรฐานให้ได้มากที่สุดเพราะเรามีประสบการณ์ในการรับเหมาก่อสร้างมามากกว่า 10 ปี

business-people-walking-through-large-distribution-center-talking-about-increasing-production-organization_342744-1500

ดูแลลูกค้าด้วยใจ – เราคำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก ทั้งยังทำงานเป็นระบบทำให้การประสานงานและการก่อสร้างเป็นไปอย่างต่อเนื่องสะดวก รวดเร็ว และมีคุณภาพให้ได้มากที่สุด

Image of business partners handshaking over business objects on workplace

ประสบการณ์กว่า 10 ปี – หลังจากดำเนินธุรกิจมาอย่างยาวนานทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจและมีประสบการณ์ในการก่อสร้างมากกว่า 10 ปี ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าโกดังของคุณจะออกมามีคุณภาพและได้มาตรฐานตามที่คุณต้องการอย่างแน่นอน

industrial-park-factory-building-warehouse_1417-1939

โกดังเกรดพรีเมียม – เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาเป็นเวลานาน เนื่องจากเราใส่ใจในการออกแบบและก่อสร้างจนได้ผลงานคุณภาพระดับพรีเมียม ทั้งยังรวดเร็ว ปลอดภัย พร้อมรับประกันงานหลังสร้างเสร็จ ราคาถูก ต่อตารางเมตร