รับสร้างร้านอาหาร ร้านกาแฟ 

88
ร้านอาหาร+กาแฟ

การออกแบบร้านอาหาร ร้านกาแฟ

รับสร้างร้านอาหาร ร้านกาแฟ – ธุรกิจร้านอาหารนอกจากจะมีทำเลที่ดีแล้วการออกแบบก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมากที่จะทำให้ลูกค้าเข้ามาใช้บริการร้านของคุณ ในส่วนนี้การเลือกสถาปนิกและมัณฑนากรที่ดีและมีคุณภาพจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมากเพื่อให้ร้านของโดดเด่นและน่าเข้ามาใช้บริการ ซึ่งอย่างแรกที่คุณจะต้องคำนึงคือสไตล์ของร้านอาหารว่าคุณอยากจะให้เป็นไปในทิศทางไหน และให้ทีมสถาปนิกและมัณฑนากรเป็นผู้ออกแบบให้ตรงใจคุณมากที่สุด

ร้านอาหาร+กาแฟ2

เตรียมพร้อมก่อนการก่อสร้าง

การเตรียมการสร้างคุณจะต้องเริ่มปรึกษากับทางทีมวิศวกรรวมถึงทำเรื่องขอใบอนุญาตสร้างอาคารในกรณีที่คุณมีการก่อสร้างอาคารขึ้นมาใหม่ รวมไปถึงการปรับหน้าดินบนที่ดินของคุณให้ง่ายต่อการก่อสร้าง การต่อน้ำต่อไฟชั่วคราวรวมไปถึงทำทางเข้าออกเพื่อให้ง่ายต่อการขนย้ายวัสดุก่อสร้าง

ร้านอาหาร+กาแฟ3

เริ่มสร้างร้านอาหาร ร้านกาแฟ

ในส่วนของการก่อสร้างทางวิศวกรก็จะเป็นผู้ดูและและควบคุมทีมช่างให้งานเป็นไปตามแบบที่คุณวางไว้ ทั้งเรื่องการลงเสาเข็ม งานคอนกรีต และงานอื่น ๆ ไปตลอดการก่อสร้าง หลังจากนั้นก็จะเป็นหน้าที่ของมัณฑนากรที่จะเข้ามาดูแลตกแต่งให้ร้านอาหารของคุณออากสวยงามตลอดจนการเก็บงานต่าง ๆ ให้ออกมาเรียบร้อยพร้อมเปิดใช้บริการ

รับสร้างร้านอาหาร ร้านกาแฟ VNGTHAI

restaurant-interior_1127-3394

รับสร้างร้านอาหารคุณภาพ – เรามั่นใจว่าจะสามารถสร้างสรรค์ร้านอาหารของคุณให้ออกมามีคุณภาพให้ได้มากที่สุด เพราะเราใส่ใจในเรื่องของการออกแบบ สร้างสรรค์ เพื่อให้เกิดความสวยงาม อบอุ่น สะดุดตา ลงตัวในการออกแบบ รวมทั้งเรื่องของประโยชน์การใช้สอยพื้นที่ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

interior-shot-cafe-with-chairs-near-bar-with-wooden-tables_181624-1669

ดูแลลูกค้าด้วยใจ – เรามีที่ปรึกษาและบริการด้านการก่อสร้างอย่างครบวงจร ทั้งในด้านการออกแบบ และ ตกแต่งภายใน ตลอดจนควบคุมงานก่อสร้างแบบครบวงจร ด้วยทีมสถาปนิก , มัณฑนากร และวิศวกรคุณภาพคอยดุแลทุกกระบวนการอย่างใกล้ชิดเพื่อร้านอาหารของคุณปลอดภัยได้มาตรฐาน

Image of business partners handshaking over business objects on workplace

ประสบการณ์กว่า 10 ปี – เราได้รับความไว้วางใจและความพึงพอใจมาตลอดการบริการ เพราะประสบการณ์ที่มีมามากกว่า 10 ปี ทำให้เราทำงานอย่างมืออาชีพและเป็นระบบ พร้อมทีมงาที่มากประสบการณ์ และใส่ใจในทุกรายละเอียดการสร้างให้ออกมาสมบูรณ์มากที่สุด

3d-chrome-logo-mockup-modern-restaurant-facade_204971-184

ร้านอาหารคุณภาพระดับพรีเมียม – เรามั่นใจว่า บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด จะมีประสิทธิภาพสามารถตอบโจทย์ทุกด้านให้กับลูกค้าได้ เพื่อให้ลูกค้าได้ร้านอาหารระดับพรีเมียมถูกต้องตามหลักวิศวกรรมและได้มาตรฐานระดับสากล – รับเหมาก่อสร้างร้านอาหาร ครบวงจร