รับสร้างตึก 2 3 ชั้น อาคารพานิชย์

88
รับรีโนเวท

การออกแบบตึก อาคาร

การออกแบบและสร้างตึก อาคารพานิชย์ นั้นจำเป็นจะต้องระวังในเรื่องของ “เขตควบคุมอาคาร” ที่ต้องแบบร่นระยะระหว่างตัวอาคารและถนนมาตามที่กฎหมายกำหนด ยกตัวอย่างเช่น อาคารที่ก่อสร้างหรือดัดแปลงใกล้ถนนสาธารณะที่มีความกว้างน้อยกว่า 6 เมตร ให้ร่นแนวอาคารห่างจากกึ่งกลางถนนสาธารณะอย่างน้อย 3 เมตร เป็นต้น หลังจากนั้นก็คุณก็สามารถคำนวณจากที่ดินของคุณว่าสามารถสร้างได้กี่ห้องและมีความสูงกี่ชั้น รวมไปถึงสไตล์การตกแต่งที่ต้องการ โดยสามารถบอกข้อมูลเหล่านี้ได้กับทางสถาปนิกเพื่อทำการเขียนแบบต่อไป

ตึกอาคาร2

เตรียมพร้อมก่อนสร้างตึก อาคาร

หลังจากที่คุณได้รับแบบอาคารพาณิชย์จากสถาปนิกแล้ว คุณจะต้องทำการยื่นแบบเพื่อขออนุญาตปลูกสร้างอาคารกับเจ้าพนักงานท้องถิ่นตามกฎหมาย เพื่อขอใบอนุญาตทำการก่อสร้าง และเตรียมพร้อมในเรื่องอื่น ๆ เช่น การปรับถม หรือหน้าดิน ,การต่อไฟ และ น้ำ ชั่วคราว , การสั่งวัสดุก่อสร้าง เป็นต้น ซึ่งคุณสามรถขอคำปรึกษาได้โดยตรงกับ บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด เพราะเรามีทีมวิศวกรคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด – รับสร้างตึก 2 ชั้น 3 ชั้น อาคารพานิชย์

ตึกอาคาร3

การสร้างตึก อาคารพานิชย์

หากมีใบอนุญาตและแบบก่อสร้างของคุณถูกต้องตามกฎหมายแล้วก็สร้างมาเริ่มสร้างได้โดยทันที ตามแบบที่คุณได้ทำการตกลงไว้ โดยจะมีทีมวิศวกรและทีมช่างที่จะคอยดูแล ทั้งการก่อสร้าง และการวางระบบ หลังจากนั้นก็จะมีนักออกแบบภายในที่จะมาควบคุมในส่วนของการตกแต่งภายในต่อ จนกระทั้งเก็บงานและส่งอาคารพาณิชย์ที่สมบูรณ์ให้กับลูกค้า

รับเหมาก่อสร้างตึก อาคาร พานิชย์ โดย VNGTHAI

อาคารพาณิชย์2

รับสร้างอาคารพาณิชย์คุณภาพ – บริษัท วีเอ็นจี ไทย จำกัด ดำเนินกิจการมาอย่างยาวนาน เราคัดสรรแต่ทีมงานคุณภาพไม่ว่าจะเป็นทีมสถาปนิก , มัณฑนากร และวิศวกรคุณภาพ รวมไปถึงช่างมากฝีมือที่พร้อมให้บริการและสร้างอาคารพาณิชย์ระดับคุณภาพให้กับคุณ

business-man-financial-inspector-secretary-making-report-calculating-checking-balance-internal-revenue-service-inspector-checking-document-audit-concept_1423-126

การบริการยอดเยี่ยม – เราให้สำคัญกับการบริการลูกค้า และใส่ใจในทุกรายละเอียดในการออกแบบและก่อสร้าง ภายใต้หลักดำเนินการของบริษัท We Build Your Design” ที่คำนึงถึงความต้องการและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก รวมถึงการทำงานอย่างมืออาชีพและเป็นระบบทำให้การทำงานเป็นไปอย่างต่อเนื่องสะดวก รวดเร็ว และมีคุณภาพตามที่คุณคาดหวัง

Image of business partners handshaking over business objects on workplace

ประสบการณ์งานก่อสร้าง – จากประสบการณ์ในการทำงานจริงมากกว่า 10 ปี ทำให้เราได้รับการไว้วางใจจากลูกค้าให้ดูแลโครงการสำคัญ ๆ เพราะด้วยการบริการที่มีคุณภาพ และได้มาตรฐานระดับสากล จากทีมงานคุณภาพมากฝีมือแบบครบวงจรไม่ว่าจะเป็น สถาปนิก , มัณฑนากร และวิศวกร

ปลูกบ้าน

ตึกอาคารมั่นคงแข็งแรง – เราได้คัดเลือกทีมงานระดับมืออาชีพมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ ทุกโครงการเราใส่ใจตั้งแต่กระบวนการออแบบไปจนถึงกระบวนการสร้างและเก็บงาน เพื่อให้ลูกค้าได้โครงการอาคารพาณิชย์ระดับพรีเมียม มั่นคง แข็งแรง ไร้ปัญหาหลังจบงาน